quà của năm học mới 2016-2017 từ quỹ NAHL.

Thứ ba - 30/08/2016 09:55
QUÀ CỦA NĂM HỌC MỚI TỪ QUỸ NAHL

Một năm học mới lại bắt đầu. hòa cùng với không khí chào đón năm học mới hôm nay cô và trò trường mầm non Đức Vĩnh càng phấn khởi và hào hứng hơn các con rất vui sướng khi nhận được những bộ quần áo đẹp từ tấm lòng cao cả của các nhà hảo tâm. (Xem thêm chi tiết)
Một năm học mới lại bắt đầu.
thay mặt nhà trường,thay mặt phụ huynh và các con trường MN Đức Vĩnh gửi lời cảm ơn tới quỹ NAHL đặc biệt gửi lời cảm ơn sâu sắc tới thầy Quốc Thường chúc thầy mạnh khỏe chúc cho quỹ NAHL lớn mạnh để mang những ngọn lửa sưởi ấm đến được thật nhiều trái tim!

Tác giả bài viết: cô vân anh