khám sức khỏe cho trẻ

Thứ tư - 23/11/2016 20:51
khám sức khỏe cho trẻ

khám sức khỏe cho trẻ

Khám sức khỏe định kì cho bé
Năm học mới đã đến rồi, các bé yêu luôn cần có một sức khỏe thật tốt để vui chơi và học tập. Trường mầm non Đức Vinhxluoon đặt chất lượng chăm sóc sức khỏe và nuôi dưỡng trẻ lên hàng đầu. Do đó trong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường duy trì thực hiện thường xuyên trong nhiều năm qua.
         Ngày 10 tháng 10 năm 2016, trường Mầm non Đức Vĩnh kết hợp với trạm y tế xã Đức Vinh để khám sức khỏe toàn diện đợt I cho các bé. Việc theo dõi sức khỏe cho trẻ một cách định kì và thường xuyên giúp sớm phát hiện những dấu hiệu mắc bệnh của trẻ cũng như thể trạng của từng trẻ, từ đó nhân vieeny tế sẽ tư vấn cho giáo viên và phụ huynh cách chăm sóc sức khỏe cho từng bé. Trong buổi khám sức khỏe, trẻ sẽ được đo cân nặng, chiều cao, khám tai, mũi, họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh thường gặp liên quan tới đường hô hấp, da liễu.
      Dưới sự hướng dẫn tận tình và sự chăm sóc chu đáo của đội ngũ giáo viên mầm non, các bé đều có tâm lí vô cùng thoải mái và hợp tác tốt với nhân viên y tế trong quá trình khám sức khỏe, đảm bảo kết quả được hoàn chỉnh và chính xác nhất. Kết quả khám bệnh của các bé đều được gửi về cho phụ huynh, để phụ huynh nắm rõ hơn về tình hình sức khỏe của con mình, và cùng phối hợp với nhà trường có kế hoạch chăm sóc, phòng bệnh cho trẻ.
 Hầu hết các bé của trường mầm non Đức Vĩnh đều có sức khỏe tốt, không hề bị ảnh hưởng bởi các dịch bệnh theo mùa. Kiểm tra cân nặng và chiều cao cho thấy một trăm phần trăm các bé tăng cân. Đây chính là kết quả của quá trình chăm sóc, vệ sinh, rèn thói quen phòng bệnh tốt cho trẻ mà nhà trường đã hết sức nỗ lực trong suốt thời gian qua.
 Không gì hạnh phúc hơn khi được nhìn thấy trẻ ăn uống tốt, vui chơi, học tập tốt và có một cơ thể thật khỏe mạnh mỗi khi tới trường học . Mầm non Đức Vĩnh sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để xứng đáng với sự tin yêu của các bậc phụ huynh.
                                                                                                                                                               Thay mặt nhà trường 
                                                                                                                                                              y tế cô Nguyễn Thị Lan 
HÌNH ẢNH HỌC SINH


  Tác giả bài viết: cô nguyễn thị Lan

Nguồn tin: Nhà trường

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Các bài viết khác